Giới thiệu phần mềm chơi Karaoke - TKaraokeWhat's TKaraoke?

TKaraoke is a karaoke player that supports high quality formats such as VOB, Divx, AVI, MPG, MPEG, MP3+G, MP4, and MKV. TKaraoke can load thousands of songs at once and songs can be queued to play in order. It can be controlled by an infrared remote control.

TKaraoke runs on Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows Server 2003 and Windows Server 2008. TKaraoke is free for non-commerical use. Download it here.


TKaraoke là một phần mềm để chơi nhạc karaoke thông qua máy vi tính để truyền tín hiệu tới dàn máy trong nhà với âm thanh và hình ảnh có chất lượng cao của DVD (DVD quality). Người dùng có thể nghe nhạc (track 1) hoặc hát (track 2) giống như DVD karaoke.
Khác với DVD player thường, TKaraoke có thể gom chứa mấy nghìn bài nhạc một lần và người dùng có thể chọn bài hát mà không cần ngừng nhạc lại; chức năng này cũng giống như của đầu máy karaoke vi tính (midi karaoke). Tuy nhiên, vì TKaraoke chơi bằng nhạc DVD (DVD files) nên âm thanh và hình ảnh chất lượng hơn karaoke vi tính rất nhiều. Ngoài ra, TKaraoke còn có các chức năng phụ trội khác như: tìm bài hát bằng tên ca sĩ, tên nhạc sĩ, hoặc bằng một đoạn của lời bài hát.
TKaraoke có thể được điều khiển bằng keyboard, mouse, hoặc remote control. Khi dùng remote control, người dùng có thể chọn bài hát bằng cách bấm vào số bài hát giống như khi dùng đầu karaoke vi tính.
TKaraoke chạy được trên Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows Server 2003, và Windows Server 2008. TKaraoke có thể được dùng miễn phí cho tư gia (non-commercial use). Xin vào đây để download.

Demo
Screenshot


Demo 2

5 PHẢN HỒI:

Nặc danh nói...
06:16 7 tháng 5, 2011

gioi thieu khong ro net

Nam Duy nói...
10:29 11 tháng 5, 2011

Cái này bên Tkaraoke giới thiệu chỉ có thế, vậy bác bảo e sáng tác thêm hay sao

Nặc danh nói...
19:58 17 tháng 6, 2011

co soft ma chang co nhac. khong biet tim o dau.

namduy nói...
20:17 17 tháng 6, 2011

Bạn qua mình copy dữ liệu mới có nhé 200.000

Nặc danh nói...
01:25 6 tháng 7, 2011

rảnh! len^ google ma` kiem di! khỏi cần soft!

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét cho blog của tôi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tôn trọng tác giả cũng như người đọc. Rất mong bạn quay lại trong thời gian sớm nhất !

:) :( :)) :(( =))

 
Hỗ trợ bởi Thiết kế logo | Theme bởi Lasantha - in Lịch tết | in Card visit | in Name Card | in Phong bì | in Hà Nội | in Tem Bảo Hành | Lịch 2012