Cách chép file nhạc, phim vào iPhone bằng iTunes

• Xin vui lòng hướng dẫn cách lấy file nhạc và video từ iPhone vào máy tính và ngược lại qua phần mềm iTunes 8. (tuankhanh911@)
Với iTunes, bạn chỉ có thể đồng bộ (chép file) một chiều từ máy tính sang iPhone mà thôi. Dưới đây là các bước cơ bản để bạn chuyển audio và video từ máy vi tính sang iPhone bằng iTunes 8.
1. Bạn kích hoạt iTunes và kết nối máy tính với iPhone bằng cáp USB (đi kèm iPhone). iTunes sẽ tự phát hiện iPhone và liệt kê ở cột bên trái của chương trình. Chú ý: iPhone sẽ được sạc pin trong suốt thời gian kết nối với máy tính.
2. Bạn mở menu File, chọn Add files (hay folder) to Library và chọn file hay thư mục nhạc (Music), phim (Movies) để đưa vào thư viện (Library) của iTunes. Chỉ những file/thư mục có trong thư viện này mới được chuyển qua iPhone.
3. Bạn bấm chọn iPhone trong phần Device rồi chọn thẻ Music. Trong thẻ này, bạn đánh dấu chọn Sync Music rồi chọn All song and playlists để chép toàn bộ file nhạc và playlist có trong thư viện hay chọn Selected playlist rồi đánh dấu chọn các playlist được liệt kê trong khung dưới để iTunes chỉ chép các file nhạc trong playlist được chọn vào iPhone.
4. Tiếp tục chọn thẻ Video rồi đánh dấu chọn mục Sync movies, sau đó đánh dấu chọn các file video (có trong thư viện) được liệt kê trong khung bên dưới để chép vào iPhone.
5. Cuối cùng, bạn bấm nút Sync để iTunes tiến hành chép file sang iPhone.
Chú ý: Nếu bạn kết nối iPhone đã được đồng bộ (Sync) dữ liệu (nhạc, phim…) bằng iTunes trên máy khác vào iTunes trên máy bạn và đồng bộ lần nữa, tất cả dữ liệu cũ trên iPhone sẽ bị xóa vì chúng không có trong thư viện của iTunes trên máy bạn.
Khi cần xóa file nhạc, phim trên iPhone, bạn chỉ cần xóa dấu chọn của chúng trong iTunes rồi đồng bộ lại.

Thay đổi khoảng cách dòng trong Word 2007
• Xin chỉ giúp giùm tôi cách làm cho các dòng trong Word 2007 gần lại với nhau, chứ hiện nay tôi sử dụng thì thấy rằng khoảng cách các dòng rộng hơn khi sử dụng Word 2003. (dambdchip@)
Muốn thay đổi khoảng cách giữa các dòng, bạn làm như sau:
- Bấm phím phải chuột vào đoạn văn cần thay đổi khoảng cách giữa các dòng rồi chọn Paragraph trong menu ngữ cảnh.
- Trong thẻ Indents and Spacing; tại phần Spacing, bạn bấm chuột vào mũi tên chỉ xuống của mục Line spacing rồi chọn kiểu cách khoảng trong danh sách thả xuống. Chú ý: khi chọn 1 trong 3 kiểu At least, Exactly, Multiple, bạn có thể tinh chỉnh khoảng cách trong ô At ở bên cạnh.
Nếu muốn các thiết đặt khoảng cách dòng trở thành mặc định khi bạn tạo một tài liệu mới, bạn hãy bấm nút Default trước khi bấm OK để đóng hộp thoại.
Chú ý: Mục chọn Before dùng để chỉ định khoảng cách đối với đoạn văn phía trên và mục chọn After dùng để chỉ định khoảng cách đối với đoạn văn phía dưới đoạn văn đang chọn.

Cách dồn 5 đĩa CD Audio vào 1 đĩa DVD Audio
• Tôi có 5 đĩa CD Audio muốn ghi vào 01 đĩa DVD thì làm cách nào? Tôi đang sử dụng Nero 7. (khabuivan10782@)
Bạn nên sử dụng chương trình Audio DVD Creator (tải phiên bản V1.9.1.0 tại địa chỉ http://tinyurl.com/pctips1236) để chuyển trực tiếp các CD Audio sang DVD. Chương trình này có các tính năng:
- Rip toàn bộ track của khoảng 5 hay 6 đĩa CD Audio thành các tập tin WAV và nhập chúng vào đĩa DVD Audio một cách trực tiếp.
- Ghi hàng ngàn tập tin âm thanh lên một đĩa DVD với âm thanh chất lượng cao và tạo menu DVD tự động.
- Hỗ trợ các định dạng WAV 96kHz/24bits, Wma, Wmv, Asf, Rm, Ogg, Flac, Ac3, Avi…

0 PHẢN HỒI:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét cho blog của tôi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tôn trọng tác giả cũng như người đọc. Rất mong bạn quay lại trong thời gian sớm nhất !

:) :( :)) :(( =))

IN NHANH 24H

card visit mẫu các mẫu card visit đẹp Công ty In công ty in nhanh danh thiếp in card nhanh in cardvisit in card visit in card visit giá rẻ in card visit hcm in card visit nhanh in card visit tphcm in card visit tại tphcm in danh thiếp in giá rẻ in gấp in hoa don do in hoa don gia re in hoa don thue in hóa đơn in hóa đơn gtgt In hóa đơn gtgt giá rẽ in hóa đơn vat in màu In name card In namecard gap in namecard gia re In namecard hcm In namecard lay lien in namecard lay ngay in namecard nhanh in name card nhanh in namecard tphcm In nhanh in nhanh danh thiếp in nhanh digital in nhanh giá rẻ in nhanh hoa don in nhanh kỹ thuật số in nhanh lấy liền in nhanh namecard in nhanh offset mẫu card visit đẹp namecard thiết kế card visit
thiết kế card visitbao li xi bao thu bì thư card visit công ty in công ty in nhanh công ty in nhanh offset công ty in ấn danh thiếp giấy chứng nhận in backlit film in brochure in canvas in card nhanh in card visit in catalogue in decal in gấp in hiflex in kỹ thuật số in laser màu in lấy ngay in lấy nhanh in name card nhanh in nhanh in nhanh gia re in nhanh kỹ thuật số in nhanh lấy liền in nhanh re in nhanh tại Hà Nội in offset in phong bì giá rẻ in pp in proof in quang cao in silk in test in test offset in the nhua in thử test offset in ấn nhanh máy in nhanh namecard name card poster
 
Hỗ trợ bởi Thiết kế logo | Theme bởi Lasantha - in Lịch tết | in Card visit | in Name Card | in Phong bì | in Hà Nội | in Tem Bảo Hành | Lịch 2012