Hát karaoke với KMP - Trình nghe nhạc, xem phim hỗ trợ tốt nhất thế giới


P/S: Nếu cần copy dữ liệu karaoke xin vui lòng liên hệ với :
Nam Duy – COPYKARAOKE.COM
Tel: 098.3435.505 – 0912.912.658


CÀI ĐẶT TIẾNG VIỆTSỬ DỤNG KMPLAYER ĐỂ HÁT KARAOKE:
ĐẦU TIÊN: Cấu hình để kmp chạy full screen :
Chọn mục Preferences (F2) -> General -> Screen -> Advanced tab và chọn Full screen to monitor -> "Display 2" (or the name of your second display).


Sau khi cấu hình xong lúc chơi ấn số là có thể chuyển màn hình: Ấn số 7 ( dãy số nằm ngang bên trái bàn phím)

Mở bảng điều khiển để hát:
Chuột phải vào màn hình kmp -> Control Panel ( hoặc bấm Alt+G). Ở trên bảng điều khiển này chúng ta có thể next, stop, chọn kênh. Và nhiều thứ khác.
Chúc các bạn vui vẻ !

 Trong khuôn khổ bài viết mình chưa giải quyết đc vấn đề nhiễu hình khi chơi videoVOD. Ai có thể giải quyết đc vấn đề đó xin vui lòng phát triển thêm nhé.
Hiện tại mình chỉ biết cách chọn menu hình ảnh nâng cao và chọn menu bộ tái tạo khác với bộ tái tạo hiện tại để khắc phục lỗi nhiễu.P/S: Nếu cần copy dữ liệu karaoke xin vui lòng liên hệ với :
Nam Duy – COPYKARAOKE.COM
Tel: 098.3435.505 – 0912.912.658

HƯỚNG DẪN TÌM BÀI HÁT: DÙNG AVAFIND ĐỂ KÉO VÀO DANH SÁCH HÁT:


Avafind v1.5.218 Avafind là một công cụ tìm kiếm tuyệt hảo , bạn chỉ cần đánh tên bất kỳ vào ô tìm kiếm chưa đầy 1s kết quả tìm kiếm sẽ cho ra tất cả những File trong PC của bạn mà có tên chứa chuỗi ký tự bạn vừa đánh.

Một ưu điểm khiến Avafind mạnh hơn bất kỳ công cụ cùng loại nào khác đó là kết quả được trình bày giống như bạn đang duyệt trong Explorer có nghĩa là bạn có thể thao tác trực tiếp (copy ,Cut,rename...) Và hay nhất là bạn có thể DRAP and DROP (Kéo và Thả - không phần mềm cùng lọai nào có được tính năng này) cùng rất nhiều tính năng khác để các bạn khám phá.


Download:
LINK TẤT CẢ

Nguồn:  
http://www.copykaraoke.com/2011/10/hat-karaoke-voi-kmp-trinh-nghe-nhac-xem.html
HOẶC ĐÃ ĐƯỢC COPY TẠI FOLDER ĐI CÙNG
 Bản quyền thuộc copykaraoke.com @ 10/2011

0 PHẢN HỒI:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét cho blog của tôi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tôn trọng tác giả cũng như người đọc. Rất mong bạn quay lại trong thời gian sớm nhất !

:) :( :)) :(( =))

 
Hỗ trợ bởi Thiết kế logo | Theme bởi Lasantha - in Lịch tết | in Card visit | in Name Card | in Phong bì | in Hà Nội | in Tem Bảo Hành | Lịch 2012